Không gian Văn phòng và một chút kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên

Tinh thần làm việc của nhân viên ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Nhiều nhà quản lý đã “vô tình” bỏ qua những yếu tố này.

Nội thất/ không gian văn phòng năng động sẽ khơi dậy niềm đam mê và tâm huyết, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc.

Thiết kế một không gian văn phòng làm việc tốt hơn với thiết bị nội thất thông minh, hiện đại, màu sắc tươi sáng, trang nhã và lịch sự sẽ góp phần mang lại sự thành công trong công việc, giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi, giúp nhân viên sáng suốt đưa ra những ý tưởng tuyệt vời .

Nhưng…, Một không gian có hoàn hảo đến thế nào cũng sẽ trở nên nhàm chán theo thời gian. Việc xây dựng cảm hứng phấn khởi bằng cách thay đổi không gian làm việc cũng là một cách nâng cao tinh thần cho đội ngũ nhân viên…..Một người Sếp tinh tế sẽ luôn nghĩ đến điều này, và “Sếp” Bethoda Jsc là một điển hình cực đỉnh.

Tháng 4/2022, đại gia đình Bethoda tiếp tục thay đổi diện mạo mới để hướng đến cái “CHẤT” riêng trong phong cách và tinh thần làm việc.

Một góc nho nhỏ trong không gian làm việc…