BẢO TRÌ & BẢO HÀNH

 

Khâu bảo trì & bảo hành sau khi công trình hoàn tất là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ giữa các nhà thầu nội thất. Việc hời hợt và trễ nải trong công tác bảo hành công trình của không ít các nhà thầu trong những năm vừa qua khiến cho nhiều chủ đầu tư hoang mang và càng thêm do dự trong khâu chọn thầu, đặc biệt khi mà giá trị đầu tư tính bằng đơn vị tỉ hoặc chục tỉ Đồng.

Đây cũng là lí do mà đối tác và khách hàng của BETHODA quyết định tiếp tục làm việc với chúng tôi sau lần hợp tác đầu tiên, bởi sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với những thể hiện thực tế cho lời cam kết bảo hành công trình. Sau khi công trình được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, BETHODA sẽ ngay lập tức thành lập kênh phản ứng nhanh nhằm đảm bảo tốc độ phản hồi và phản ứng tới những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả trong suốt 12 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, BETHODA còn thường xuyên cắt cử đội ngũ chủ động đến thăm những dự án đã hoàn thành để kiểm tra các yếu tố mỹ thuật, công năng và độ bền sau những khoảng thời gian sử dụng nhất định.  Chính nhờ sự quản lý tốt trong dịch vụ hậu mãi, tất cả những công trình của chúng tôi đểu bền và đẹp theo năm tháng, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản đáng kể cho chi phí bảo hành và sửa chữa.

Việc thành công duy trì mối quan hệ hợp tác với AJINOMOTO, thương hiệu đến từ đất nước hoa anh đào nổi tiếng với những vị khách khắt khe và khó tính, từ năm 2009 đến nay cho tất cả các dự án chủ chốt của họ tại Việt Nam, hay việc triển khai thi công concept (khái niệm) đưa ra bởi những ông lớn trong ngành thời trang và phụ kiện thể thao như MANGO, NIKE và NEW BALANCE là những minh chứng rõ ràng cho UY TÍN của thương hiệu BETHODA.

Dự án Ajinomoto (xem chi tiết tại đây)

 

Dự án NIKE (xem chi tiết tại đây)

 

Dự án NEW BALANCE (xem chi tiết tại đây)

 

Dự án MANGO (xem chi tiết tại đây)