Dự án

DỰ ÁN: MAISON CLUBHOUSE


Loại hình: Nhà hàng biển tiêu chuẩn 5 sao
Diện tích : 2000 m2

Địa điểm: Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu
Tiến độ: 20/08/2017 – 16/10/2017


Chi tiết dự án

Maison Clubhouse là dự án thứ hai của chúng tôi trong tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cấp Oceanami tại Bà Rịa Vũng Tàu, dự án này được giao cho BETHODA dựa trên đánh giá cao của chủ đầu tư (CĐT) vào khả năng thi công bám sát tiến độ cũng như khả năng hoàn thiện công trình đúng như bản vẽ thiết kế và triển khai.

Khối lượng công việc ở dự án thứ hai này là lớn hơn rất nhiều so với dự án đầu với vị trí gần sát bãi biển. Thử thách của BETHODA trong dự án này không chỉ nằm ở tiến độ chỉ chưa đến 45 ngày cho cả hai tầng để đáp ứng hạn đưa vào sử dụng của CĐT, mà còn là điều kiện thi công nhiều gió, ẩm và mặn do vị trí sát biển, thời tiết khắc nghiệt trong mùa mưa trong khi hệ thống bao bọc từ phần thô của nhà hàng chưa được hoàn thiện.

Đây cũng là lần đầu tiên BETHODA tiến hành thi công song song với nhà thầu thô của dự án, tức là tiến hành lắp đặt nội thất trong khi hệ thống tường vách và mái của công trình chưa được hoàn thiện. Đây là một bước đi rất mạo hiểm khi mà hạng mục đồ gỗ trong dự án là rất lớn, vì thế chúng tôi đã cắt cử những ‘chiến binh tinh nhuệ’ nhất để đảm nhiệm trọng trách này, tất cả để đáp ứng yêu cầu vận hành và khai trương của CĐT.